Trang Get link Fshare, 4Share, Tên lửa, Tài liệu và nhiều host miễn phí

Trang Get link Fshare, 4Share, Tên lửa, Tài liệu và nhiều host miễn phí

Nếu bạn là người thường xuyên chia sẻ và tìm kiếm tài liệu trên mạng, bạn không còn xa lạ với
những trang web lưu trữ file nổi tiếng như Fshare, 4Share, Tên lửa, Tài liệu.... điểm chung của những trang này là cho phép người dùng lưu trữ và tải về nội dung miễn phí và có cả những tài liệu trả phí. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải về những file tài liệu trả phí, bạn khó khăn vì đường truyền miễn phí chậm chạp. Hãy thử qua các Trang Get link Fshare, 4Share, Tên lửa, Tài liệu và nhiều host miễn phí sau đây để giải quyết vấn đề đó nhé.
Giao diện của Linksvip.net rất đơn giản. bạn chỉ cần nhập đường dẫn của file tài liệu cần tải từ các trang như Fshare,4share,youtube, Zing mp3 ... hệ thống sẽ tự động trả về đường dẫn miễn phí với tốc độ cao của file đó.

Hoạt động tương tự như các trang getlink khác , tuy nhiên điểm mạnh của linktocdo là bạn có thể get nhiều link cùng lúc mà không cần mở nhiều tab, tối đa là 20 link 

Bố cục và giao diện giống với Linksvip tuy nhiên linksieutoc hỗ trợ nhiều host hơn từ các trang lớn như  Fshare, 4Share, Tenlua, Tailieu, Scribd, Zing, Youtube, Mega, Uploaded, Rapidgator, ...

1 comment:

  1. Trẻ con nào cũng thích chơi, thích vòi vĩnh mẹ mua đồ chơi mới, thích bày bừa tất cả số đồ chơi mình có ra nhà, và dường như thích chơi hơn học. Bạn bực quá là bực, đến nỗi đã "thề với lòng" sẽ cất hết đồ chơi đi không cho con chơi nữa. Những lúc như vậy, hãy nhớ lại câu hỏi "Đồ chơi và trò chơi quan trọng thế nào đối với sự phát triển của trẻ nhỏ?"

    Thiết bị mầm non đồ chơi mầm non Trang thiết bị mầm non

    ReplyDelete

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi nhận xét tại
http://huanbuithanh.blogspot.com
hãy ghé thăm blog hàng ngày để được cập nhật những thủ thuật mới nhất nhé . thân ái !